อยากยิงปลากับ PGSLOT ให้ลื่นไหลกำไรมาต้องทำยังไง มาดูกันเลย

อยากยิงปลากับ PGSLOT ให้ลื่นไหลกำไรมาต้องทำยังไง มาดูกันเลย

สำหรับเกมยิงปลาใน PGSLOT ก็ถือเป็นอีกเกมที่ทำยังไงก็ตกเทรนได้ยากมาก ๆ เพราะนอกจากความน่าท้าทาย และสีสันที่ตื่นตาตื่นใจแล้วเกม นี้ก็ยังเป็นเกมที่จ่ายเงินดีอยู่นั่นเอง เพราะฉะนั้นเราจึงจะมาคุยกันถึงเกมนี้ว่าเราจะต้องทำอย่างไรบ้างเพื่อให้เราได้กำไรจากการเล่นเกมนี้กันนะครับ ถ้าเพื่อน ๆ พร้อมรับฟังเทคนิคเกมยิงปลากันแล้วเรามาต่อกันเลยครับ

PGSLOT

เกมยิงปลาถือเป็นเกมที่เล่นง่ายมาก ๆ หน้าที่ของผู้เล่นก็คือยิงปลาให้ตายแค่นั้น ปลาตายเมื่อไรเงินก็มาเมื่อนั้นมันเลย ทำให้ผู้เล่นยิ่งรู้สึกสนุกกับการเดิมพันเกมแบบนี้ หากจะเปรียบให้เห็นภาพมันก็เหมือนเราไปเที่ยวงานวัดแล้วไปเจอเข้ากับเกมปาลูกโป่งนั่นแหละครับ แน่นอนว่าถ้าเราตัดสินใจที่จะเล่นแล้วอันดับแรกเราก็ต้องซื้อลูกดอกก่อน ถ้าเราซื้อมากเราก็จะเสียเงินค่าลูกดอกมากแต่มันก็ทำให้เราเล่นได้มากขึ้นสนุกได้นานขึ้นนั่นเองแถมเราจะยังมีโอกาสคว้าชัยชนะมาได้มากขึ้นอีกด้วย และรางวัลสำหรับเกมปาลูกโป่งก็คือตุ๊กตาสวยๆ ทั้งตัวเล็กตัวใหญ่ เราจะสามารถคว้าตุ๊กตาในดวงใจมาได้หรือไม่มันก็ขึ้นอยู่ที่ตัวเราเองอีกทีหนึ่งนั่นเองครับ สำหรับเกมยิงปลาก็เช่นกันที่มีรางวัลทั้งเล็กและใหญ่มาคอยต้อนรับเราแต่เราจะได้รางวัลใดกลับไปนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับฝีมือเราเองอีกทีหนึ่งด้วย การยิงปลาในเกมนี้นั้นเราจำเป็นต้องวางแผนการเดินเกมให้รอบคอบเพื่อไม่ให้กระสุนของเราหมดไปกับปลาราคาถูก ให้เราเตรียมค่ากระสุนให้มากหน่อยก็ดีครับสำหรับบางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าในเกมยิงปลานั้นมันจะมีปลาหลายประเภทที่แวกว่ายปนๆ กันไป ปลาที่ยิงตายง่ายที่สุดไม่ใช่ปลาที่มีค่าที่สุด ปลาแต่ละประเภทจะมีค่าแต้มไม่เท่ากัน ดังนั้นเราต้องคำนวลเงินทุนที่เราซื้อกระสุนมาให้ดีว่าเราจะยิงปลาตัวไหนบ้าง อย่ายิงสะเปะสะปะเด็ดขาด ปลาบางประเภทจะตายยากมากๆ เช่นพวกปลาที่เป็นบอส ปลาประเภทนี้ผมขอแนะนำว่าเราอย่ายิงคนเดียว รอให้เพื่อนร่วมทีมกราดยิงแล้วเราค่อยเข้าไปยิงสมทบดีกว่า ส่วนปลาที่เพื่อน ๆ สามารถยิงเองได้ก็ คือ ปลาตั้งแต่ขนาดกลางลงมานะครับ แต่ยังไงผมก็ขอเน้นให้ยิงปลาขนาดกลางไปใหญ่ไว้ก่อน เพราะมันจะได้แต้มเยอะซึ่งมันจะคุ้มค่ากว่านั่นเองครับ

สำหรับใครที่อยากเล่นเกมยิงปลากับ PGSLOT ให้ลื่นไหลกำไรมาก็ให้ลองทำตามที่ผมแนะนำมานี้ดูนะครับ เกมนี้เป็นเกมที่เพลิดเพลินสุดๆ ในบรรดาเกมพนันออนไลน์ทั้งหมดสำหรับผมครับ แต่ที่ชอบหรือถนัดเกมนี้ก็ไม่ควรพลาด ส่วนใครที่พอใจกับการเล่นเกมสล็อตตัวอื่น ๆ ก็ไปเล่นเกมพวกนั้นก็ได้เช่นกันครับผม เพราะทุกเกมมีเสน่ห์ในตัวของมันเองครับ