เราควรจะปั่นเกม SLOT PG ช่วงไหนดีถึงจะมีโอกาสชนะเงินรางวัลได้สูง

เราควรจะปั่นเกม SLOT PG ช่วงไหนดีถึงจะมีโอกาสชนะเงินรางวัลได้สูง

การเล่นเกม Jungle Delight ใน SLOT PG ให้ได้เงินรางวัลนั้น นอกจากเราจะต้องสรรหาสูตรมาเล่น แล้วการเลือกช่วงเวลาในการเล่นก็สำคัญไม่ใช่น้อย เพราะแต่ละช่วงเวลามีความสำคัญที่ต่างกัน และถ้าเพื่อน ๆ คาดหวังที่จะได้กำไรจากการเล่นเกมเพื่อน ๆ ก็จำเป็นต้องรู้เวลาโบนัสของเกมด้วย ซึ่งวันนี้ผมจะมาบอกเวลาเหล่านั้นให้เพื่อน ๆ นะครับ

SLOT PG

สำหรับเวลาโบนัสของเกม Jungle Delight ซึ่งเป็นดั่งเวลาเงินเวลาทอง ที่จะสามารถช่วยให้ผู้เล่นมีโอกาสชนะเกมได้มากขึ้นนั้น มันก็มีหลากหลายเวลาด้วยกันนะครับ ทั้งนี้เราก็ต้องมาดูว่าเวลาดังกล่าวนั้นตรงกับวันไหนด้วย เช่น ตรงกับวันหยุดนักขัตฤกษ์ไหม ตรงกับวันเสาร์อาทิตย์หรือเปล่า หรือจะตรงกับวันธรรมดาจันทร์ถึงศุกร์ นอกจากนี้แล้วช่วงเวลาของแต่ละวันก็มีหลายหลายช่วง และหลากหลายระดับความปังด้วยเช่นกัน ซึ่งผมก็จะมาเล่าทีละช่วงเวลานะครับ เรามาเริ่มกันที่ช่วงเวลาแรกเลยคือเวลาโบนัสสำหรับวันธรรมดา คือ วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี ซึ่งเป็นวันที่เกือบทุกคนต้องทำงาน หรือต้องเรียนจึงมีแค่ช่วงพักเท่านั้นที่สมาชิกเหล่านี้ จะมาเล่นกันเยอะ ๆ ดังนั้นเวลาที่เหมาะกับการเล่นก็คือช่วง 8:00 น.-11:30 น. ช่วงบ่ายก็จะเป็น 14:30 น.-15:00 น. ช่วงเย็นก็จะเป็น 17:30-19:00 และช่วงกลางคืนก็ตั้งแต่ 23.00 น. เป็นต้นไปครับ สำหรับวันศุกร์นั้น ก็จะเหมือนวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดีทุกประการยกเว้นช่วงดึก ที่ควรตัดออกไปนะครับ สำหรับวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดเสาร์อาทิตย์ให้เพื่อน ๆ เน้นเล่นตอนเช้าตั้งแต่ 6:00 น. ไปจนถึงเวลา 9:30 น. เป็นพอครับ เพราะช่วงนี้คนจะยังไม่ค่อยตื่นกันสักเท่าไรนั่นเองครับ ส่วนช่วงอื่น ๆ เพื่อน ๆ อาจจะเน้นไปทำกิจกรรมอย่างอื่นเอานะครับ เพราะว่าการเล่นไม่ควรเล่นติดกัน ยิ่งไปกว่านั้นเวลาที่เล่นแล้วเสีย นิสัยคนเรามักจะต้องเอาคืน และเมื่อเป็นแบบนั้นก็จะเสียมากกว่าเดิมอีก ด้วยเหตุนี้ควรเว้นเวลาบ้าง

ทั้งหมดที่ผมที่พูดไปแล้วนั้น คือ เวลาทำเงินสำหรับเกม Jungle Delight ใน SLOT PG นั่นเองครับ เพื่อน ๆ สามารถเลือกเล่นเกมนี้ในช่วงเวลาดังกล่าวได้เลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผมก็ไม่ได้หมายความว่าเพื่อน ๆ จะต้องชนะเงินรางวัลแน่นอนนะครับ ผมเพียงแต่หมายความว่ามันมีโอกาสที่เพื่อน ๆ จะชนะมากขึ้นนั่นเอง ส่วนเพื่อน ๆ จะชนะหรือแพ้มันก็อยู่ที่ดวง และเทคนิคการเล่นของคุณเองอีกทีนะครับ